Thạch cao Thái Hoàng chuyên lắp đặt trần – vách thạch cao, cung cấp dịch vụ sơn bả cho các công trình nhà ở, công ty, văn phòng, chung cư và các công trình xây dựng khác…. Sản phẩm trần thạch cao Thái Hoàng mang đến sự sang trọng, cảm giác mới mẻ, sang trọng cho các công trình. Chúng tôi nhận thi công các loại trần thạch cao phẳng – trần thạch cao khung nổi – trần thạch cao khung chìm – trần thạch cao giật cấp giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận!

  Thạch cao Thái Hoàng nhận thi công tất cả các loại trần – vách thạch cao, sơn bả, phào chỉ thạch cao uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

  Quy trình thi công tại Thạch cao Thái Hoàng

  Thông thường quy trình thi công trần thạch cao, chuyên nghiệp uy tín theo những bước cơ bản sau:

  Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng về nhu cầu đóng tường thạch cao qua số điện thoại, email hoặc website.

  Bước 2. Xác định chiều cao của trần nhà, công nhân của công ty sẽ đánh dấu và búng mực trên tường để xác định vị trí thanh viền tường.

  Bước 3: Thực hiện cố định thanh viền tường theo cao độ đã xác định. Đóng đinh hoặc bắt vít với khoảng cách không quá 3mm.

  Bước 4: Tiến hành xác định điểm treo ty. Tính khoảng cách giữa các điểm treo là 100mm, khoảng cách từ tường tới móc đầu tiên là 4cm. Đối với dàn bê tông, sẽ sử dụng khoan bê tông để khoan vào sàn. Thực hiện liên kết bằng tacke đạn phi 8mm hoặc 10mm.

  Thạch cao Thái Hoàng nhận thi công tất cả các loại trần – vách thạch cao, sơn bả, phào chỉ thạch cao uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

  Bước 5: Bố trí thanh khung inox chính phù hợp với hướng bố trí của các điểm treo. Sắp xếp khoảng cách của các thanh inox chính đúng với quy cách trong bản vẽ.

  Bước 6: Lắp đặt thanh chính và canh khoảng cách tối đa giữa các thanh chính sao cho phù hợp theo từng loại thanh. Liên kết thanh phụ và các thanh chính bằng ngàm có sẵn trên thanh chính. Đóng cố định thanh phụ và thanh chính vào vách trần.

  Bước 7: Cân chỉnh khung trần inox cho ngay ngắn và mặt bằng khung thật phẳng để khi xếp miếng thạch cao lên cho đều, khíp mí, có tính thẩm mỹ cao.

  Bước 8: Lắp đặt tấm thạch cao lên khung liên kết các tấm thạch cao, vào khung bằng vít và xiết cho đầu vít chìm vào mặt trong bề mặt tấm trần. Lắp đặt tấm thạch cao có khoảng cách không quá 200mm, những cạnh tấm khoảng cách không quá 300mm.

  Bước 9. Thực hiện vệ sinh, lau dọn sạch sẽ khu thực thi công để nghiệm thu và bàn giao dịch vụ.

  Trần vách Thạch cao Thái Hoàng uy tín, giá rẻ. Mẫu mã đa dạng luôn làm hài lòng khách hàng

  Giá dịch vụ thi công trần thạch cao mới nhất hiện nay

  Mức giá thi công trần thạch cao thô chưa sơn bả có giá trung bình từ 140.000đ/m2 – 200.000đ/m2. Giá thi công trần thạch cao sẽ tùy thuộc vào từng loại khung xương, chủng loại chất lượng của thạch cao. Giá thi công trần thạch cao, có sơn bả hoàn thiện sẽ có mức giá cao hơn. Để có bảng báo giá dịch vụ thi công trần thạch cao chi tiết mới nhất, xin mời bạn liên hệ đến số: 0961999296 – 0968329990   hoặc quý khách có thể xem bảng giá tại: